Vẽ tranh tường văn phòng Hà Nội có gì đặc biệt?

15 Tháng Tám 2020
634 Views

Ngày nay, việc thiết kế văn phòng đẹp gắn liền với việc trang trí. Bởi có trang trí thì văn phòng mới đẹp lên, hoàn thiện và nhìn chuyên nghiệp. Làm việc trong không gian đẹp sẽ tạo nhiều ý tưởng mới hứng khởi và sáng tạo. Vậy ngại gì mà không làm mới không gian làm việc của mình bằng nghệ thuật vẽ tranh tường văn phòng Hà Nội?

Vẽ tranh tường văn phòng có ý nghĩa như thế nào?

Như chúng ta đã biết, văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Vsì vậy việc vẽ tranh tường văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Phương án vẽ tranh tường văn phòng với không gian mở gồm quầy lễ tân phòng làm việc nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc…

Nghệ thuật vẽ tranh tường văn phòng hiện đại, năng động là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

Bài trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng.

ve tranh tuong quan ca phe

Vẽ tranh tường văn phòng tại Hà Nội

Các bước lưu ý khi vẽ tranh tường văn phòng Hà Nội là gì?

– Trước hết, cần khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này vô cùng quan trọng đối với kiến trúc sư họa sỹ của Solution và với khách hàng.

– Tiếp theo là xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế và trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Solution sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

– Thi công, sản xuất: Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Solution tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Vẽ tranh tường văn phòng công ty là hình thức trang trí nghệ thuật được ưa chuộng nhất hiện nay. Thay đổi diện mạo, mang đến một không gian đẹp, một màu sắc ấn tượng. Tạo điểm nhấn cho nơi làm việc thêm ấn tượng hơn. Ngoài giá trị nghệ thuật nó còn có sự tác động, khơi gợi nhiều ý tưởng mới hứng khởi cho nhân viên làm việc. Hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về dịch vụ tuyệt vời này.

 

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *