Vẽ tranh tường và phong thủy

31 Tháng Mười 2015
5246 Views

Vẽ tranh tường phong thủy không chỉ mang lại sự tươi mới cho ngôi nhà, vẽ tranh tường với màu sắc phù hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Thông thường, nhiều người cho rằng vẽ tranh tường chỉ là vật trang trí nên phải làm sao phối hợp hài hòa với màu của tường. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề phong thủy khi dùng tranh tường để trang trí cũng được nhiều người quan tâm.

Hiểu một cách đơn giản phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người.

Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải thiện chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh.

Chọn màu sắc vẽ tranh tường hợp mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn

Hiểu biết các kiến thức phong thủy sẽ mang lại cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc vì xét về ý nghĩa sâu xa phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa trong cuộc sống xung quanh.

Sự căng thẳng, ngột ngạt của cuộc sống cộng với việc điều kiện ánh sáng kém thì tranh tường là một giải pháp hoàn hảo. Nó đem lại cho bạn một cảm giác không gian thoáng mát, dễ chịu sau những buổi làm việc mệt mỏi.

Chọn màu sắc vẽ tranh tường hợp mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Theo phong thủy, mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng và màu ghi. Bên cạnh đó, Thổ sinh Kim nên những người này còn hợp với màu vàng hoàng thổ và màu nâu của đất.

Ngoài ra mệnh kim còn không hợp với mệnh hỏa nên trong các bức tranh ta cần tránh màu đỏ, hồng và đặc biệt là không có lửa trong bức tranh. Nội thất và không gian sống dành cho người mệnh Mộc thường là sự mộc mạc và yếu tố tự nhiên chủ nghĩa.

Nhiều người thường quan niệm không nên vẽ các loại thú dữ vì nó thể hiện sự hung hãn nhưng bên cạnh đó các loài thú dữ còn thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán. Có một điểm mà bạn cần lưu ý không nên vẽ các loài vật này trong phòng ngủ. Chính vì vậy, trước khi quyết định làm mới căn nhà của mình bằng tranh tường thì bạn có thể nghiên cứu thêm xem tuổi của mình hợp với con gì hay màu gì.

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *