Ve tranh tuong phong tho 1 Vẽ tranh tường phòng thờ

Mỹ thuật Hoàng Đức nhận Vẽ tranh tường phòng thờ, chúng tôi có nhiều công trình trang trí tranh tường phòng thờ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ. Phòng thờ của gia đình bạn sẽ thêm ấn tượng, với những bức tranh tường tuyệt đẹp.

Nắm bắt được Xu hướng vẽ tranh tường trang trí nhà được sự ưa chuộng của mọi người hiện nay. Nhiều gia đình đã quyết định vẽ trang trí những bức tường thêm ấn tượng.

Trang trí Vẽ tường hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn bởi chi phí rẻ, không tốn quá nhiều thời gian nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu quả của nó mang lại.

Ngày nay nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao khi cuộc sống của con người ngày càng được phát triển vì thế mà hình thức trang trí cho không gian riêng đang là xu hướng và Vẽ tranh tường phòng thờ – Mỹ thuật Hoàng Đức luôn đáp ứng nhu cầu của các quý khách mọi ý tưởng.

Phòng thờ là không gian linh thiên của mỗi gia đình, chính vì thế mà người ta thường lựa chọn vẽ tranh tường phòng thờ bằng những bức hình hoa sen, cây cối đơn giản tạo cảm giác thanh tịnh, trang trọng.

Nếu bạn đang muốn vẽ tranh tường cho phòng thờ của mình thì có thể tham khảo những mẫu vẽ tranh tường phòng thờ mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Danh mục bài viết

Vẽ tranh tường là gì ?

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.

Chất liệu vẽ tranh tường: 

Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng có thể là trompe-l’œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể.

– Về chất liệu vẽ, nếu trong nhà thì sử dụng sơn dầu, acrylic, ve tường, ngoài trời có thể sơn Nikko, Toa… tùy vào từng không gian để sử dụng các loại chất liệu vẽ khác nhau nhằm giữ bức tranh bền màu.

Thông thường các hoạ sĩ vẽ tranh tường sẽ sử dụng sơn (loại phổ biến tại Việt Nam) là sơn màu Acrylic. Để vẽ lên những bức tường đã được làm sạch đảm bảo yêu cầu trước khi vẽ (sơn lót)

Độ bền của tranh tường

Thông thường các bức tranh tường nói chung có độ bền tương đối lâu, tạm hiểu tương đương với những bức tường được sơn thông thường.

Các đội tranh tường thi công thường cam kết bức tranh từ 1-3 năm. Tuy nhiên do nhu cầu, nhiều người muốn thay đổi nên sau đó có thể vẽ lại.

Quy trình thực hiện vẽ một bức tranh tường

Công việc gì cũng vậy, cần có một quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên tuy từng công trình hoạ sĩ sẽ có phương án xử lý cụ thể, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Để vẽ được một bức tranh tường cần có năng khiếu, con mắt thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú và nắm được kỹ thuật pha màu, bố cục.

Quy trình được các họa sĩ chia sẻ gồm:

– Để bắt đầu vẽ tranh tường, việc đầu tiên phải sơn lót trắng từ 1 – 2 lần,

– Sau đó lên ý tưởng cho khung tranh.

– Lựa chọn mẫu: Mẫu do khách hàng tự chọn hoặc có thể gợi ý chủ đề để họa sĩ sáng tác theo.

– Lên bố cục bức tranh: Người vẽ có trách nhiệm phác hình, bố cục bức tranh và lên màu.

– Lên màu chia làm 2 bước, lên màu nền và vẽ chi tiết.

– Hoàn thiện: Sau khi vẽ xong, họa sĩ thường phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn.

Bảng giá vẽ tranh tường hiện nay

Hiện nay thì mức giá thị trường của dịch vụ vẽ tranh tường dao động từ 120,000 VND – 800, 000 VND / m2, tùy thuộc vào các yếu tố đã nói ở trên. So với hiệu quả thiết thực và giá trị nghệ thuật đem lại thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi doanh nghiệp hay hộ gia đình.

bao gia ve tranh tuong Vẽ tranh tường phòng thờ

Ngoài Vẽ tranh tường trang trí, các bạn có thể tham khảo thêm một số loại tranh treo tường khách khá phổ biến như:

So sánh giữa tranh sơn dầu và tranh tường

– Tranh sơn dầu: Tranh sơn dầu là quá trình vẽ bằng bột màu với môi trường dầu khô làm chất kết dính. Các loại dầu sấy thường được sử dụng bao gồm dầu hạt lanh, dầu hạt anh túc, dầu óc chó và dầu cây rum. Sự lựa chọn của dầu tạo ra một loạt các tính chất cho sơn dầu, chẳng hạn như lượng màu vàng hoặc thời gian khô.

So sánh giữa tranh kính 3D và tranh tường

– Tranh kính 3D: Tranh kính hay còn gọi là tranh kính màu, tranh kính màu 3d hay tranh kính nghệ thuật. Đây là tập hợp của các dòng tranh được thể hiện trên chất liệu kính bằng phương pháp khắc, vẽ tay hay in ấn. Tranh kính được xem là môn nghệ thuật mới, chúng còn rất xa lạ với nhiều người.

So sánh giữa việc đắp phù điêu và tranh tường

– Phù điêu: Phù điêu là hình thức sáng tác nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ước lệ về khối.

So sánh giữa vải dán tường và tranh tường

– Vải dán tường.Vải dán tường chính là vật liệu trang trí nội thất được sản xuất dựa trên tính năng và công dụng của các loại giấy dán tường. Vải dán tường cũng tương tự như giấy dán tường về tính năng tác dụng và đặc điểm cơ bản. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất là vải dán tường được cấu tạo từ vải nên chất lượng, độ dày, độ bền.

Cùng tham khảo các mẫu vẽ tranh tường phòng thờ phổ biến hiện nay

Vẽ tranh tường phòng thờ
ve tranh tuong phong tho 1 Vẽ tranh tường phòng thờ
Vẽ tranh tường phòng thờ

Dịch vụ Vẽ tranh tường – Mỹ thuật Hoàng Đức

Mỹ thuật Hoàng Đức chuyên vẽ tường đẹp. Với đội ngũ hoạ sĩ đào toạ bài bản nhiều kinh nghiệm, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ mang lại không gian tươi mới, hình ảnh sinh động, vẽ tường đẹp tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội hợp phong thủy còn mang lại niềm vui và cải biến cuộc sống của gia chủ.

Không gian sinh động với vẽ tranh tường

Sự kết hợp giữa tranh tường và nội thất đang trở thành trào lưu trang trí hot hiện nay. Vẽ tranh tường 3D sẽ mang lại không gian mới mẻ, sinh động cho không gian. Gia chủ có thể thoải mái lựa chọn chủ đề và nhờ tài năng và sự khéo léo của họa sĩ để cải thiện không gian của mình. Vẽ tranh tường là cách làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh căn phòng của bạn, khiến chúng trở nên nghệ thuật và cuốn hút hơn.

Tranh tường nghệ thuật

Hiện nay, vẽ tranh tường nghệ thuật là một hình thức trang trí phổ biến. Không chỉ mang lại hiệu quả về trang trí, thông qua các bức tranh tường gia chủ có thể thể hiện phong cách và sự hiểu biết của mình. Một bức tranh nếu được phối hợp nhuần nhuyễn với nội thất trong nhà sẽ sự cân xứng, hài hòa của căn phòng của bạn. Tùy sự lựa chọn và cách xử lý của gia chủ mà bức tranh tường 3D có thể làm sáng một góc phòng hay cả không gian.

Tranh tường 3D

Tranh tường 3D mang lại cảm giác về không gian 3 chiều là một kỹ thuật đỉnh cao của hội họa. Vẽ tranh tường 3D đem lại những hiệu ứng thị giác và tạo sự thú vị cho người chiêm ngưỡng. Không gian của bạn sẽ trở nên ấn tượng, mới lạ với loại hình trang trí này. Tranh tường 3D giá rẻ đòi hỏi phải được vẽ bằng sự tỉ mỉ trên những công thức toán học và cần sự chính xác cao. Hiện nay, vẽ tranh tường 3D chưa thực sự phổ biến nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp độc đáo mà nó mang lại cho người xem. Mặc dù chi phí bỏ ra cho những bức tranh khá cao nhưng để có một bức tranh đẹp và độc đáo thì hoàn toàn xứng đáng.

Tìm hiểu về tranh tường và nguồn gốc

Vẽ tranh tường là một loại hình nghệ thuật trang trí, trong đó người họa sĩ dùng sơn để vẽ lên tường và tạo sự đặc biệt cho bức tường. Phương pháp này mang lại màu sắc tươi tắn và độ bền cao. Những năm gần đây, loại hình nghệ thuật này cũng đang phổ biến tại Việt Nam.Vẽ tranh tường sẽ là cơ hội để gia chủ có thể chọn lựa những hình ảnh độc đáo, ấn tượng cho căn phòng của mình. Vẽ tranh tường nghệ thuật hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các quán bar, karaoke, vẽ tranh tường quán cà phê, các trường mầm non hay phòng khách, phòng ngủ. Thay vì bức tường một màu đơn điệu, sẽ là bức tranh nghệ thuật sinh động.

Nguồn gốc của vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường đẹp có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Từ xa xưa, các nước nghệ thuật hội họa ở các nước phương Tây được ra đời từ rất sớm. Với lịch sử phát triển của mình, hội họa đã phát triển lớn mạnh từ khoảng thế kỉ XIV. 

Từ xa xưa, người ta sử dụng nghệ thuật hội họa, điêu khắc để trang trí cho cung điện lâu đài hay các đồ vật phục vụ cho Hoàng Gia. Về sau, môn nghệ thuật này phát triển rộng rãi và được nhiều tầng lớp ưa chuộng. 

Hiện nay, ở các nước phương Tây, nghệ thuật hội họa, điêu khắc được ứng dụng như một điều không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc, nội thất của các công trình xây dựng. Nhờ những ưu điểm vượt trội, vẽ tranh tường 3d trở thành loại hình trang trí được ưa chuộng nhất trong thiết kế kiến trúc, nội thất. Thay vì sử dụng các sơn màu đơn điệu, nhàm chán thì chủ nhà có thể thông qua tranh tường để thể hiện cá tính, phong cách và sự khác biệt. 

Hiện tại dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ tại Hà Nội của Hoàng Đức đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy nhấc điện thoại vào gọi: 0989 149 805 để được tư vấn tốt nhấtSự kết hợp giữa Tranh tường 3D và nội thất trong vẽ tường quán cafe đang trở thành trào lưu trang trí hot hiện nay. 

Vẽ tường 3D mang lại không gian mới mẻ, sinh động cho không gian.Vẽ tường đẹp là cách làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh căn phòng của bạn, khiến chúng trở nên nghệ thuật và cuốn hút hơn.

Ngoài ra, với cách vẽ tường phòng bé được tranh trí bởi hình thức đơn giản, hiệu quả chi phí thấp, giúp bé phát triển kỹ năng, năng khiếu mỹ thuật và ta có thể thay đổi bức tường một cách nhanh chóng.

Vẽ tường 3d trong phòng ngủ của em bé được sử dụng màu Acrylic, thân thiện với môi trường xung quanh. Cách trang trí này dem lại không gian thoáng, đang được rất nhiều gia đình, nhà hàng, quán karaoke… lựa chọn

Với mức giá hợp lý đang được áp dụng trong các công trình vẽ tường trường mầm non, Ngoài ra các gói vẽ tường văn phòng, vẽ tường ngoài trời… cũng đang được các bạn tin dùng. 

Bạn đang muốn vẽ tường 3d? Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để sử dụng ngay cho không gian của mình? Bạn cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này để tham khảo ngay cho mình những thông tin hữu ích.

Phân tích tầm quan trọng Màu sắc trong vẽ tranh tường

Màu sắc và ý nghĩa phong thuỷ trong nghệ thuật vẽ tranh tường Vẽ tranh tường là hình thức hoạ sỹ sử dụng màu sắc để vẽ trực tiếp tranh, hình ảnh lên tường hoặc trần nhà. 

Nghệ thuật vẽ tranh tường đòi hỏi sự hoà hợp giữa không gian, ý tưởng của khách hàng và ý tưởng thiết kế của hoạ sỹ, trong đó màu sắc của trang đóng vài trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành một bức tranh tường phù hợp với không gian và người chủ căn phòng. Nhiều cứu khoa học cũng cho thấy, màu sắc có phản ứng trực tiếp với tâm lý và cảm xúc của con người khi tiếp xúc. Chính vì thế, cần biết các sử dụng màu sắc đúng với quy tắc phong thủy để kích thích những cảm xúc tích cực và đem lại sức khỏe tốt cho con người.

Màu vàng

Màu vàng thường được coi là màu sắc của sự vui vẻ lạc quan và là màu sắc rạng rỡ nhất mà mắt chúng ta nhìn thấy. Đây là màu sắc tràn đầy năng lượng tích cực, đại diện cho tuổi trẻ, ánh nắng mặt trời, cảm xúc hạnh phúc và ấm áp. Nếu bạn cần một cú huých để màu vàng sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần lạc quan vui vẻ hoặc giúp bạn bớt hoài nghi về bản thân. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý khi sử dụng màu sắc này vì nó dễ bị bẩn khi sử dụng về lâu dài. Ngoài ra màu vàng còn là đại diện cho tri thức. Sắc vàng khiến tâm trí chúng ta linh hoạt hơn, giúp não bộ tỉnh táo hơn. Chính vì thế, có thể sử dụng màu vàng khi vẽ tranh tường ở góc học tập và làm việc.

Màu đỏ

Màu đỏ được là màu nóng, cực kỳ nổi bật và tác động mạnh mẽ đến não bộ khi tiếp xúc. Một số nền văn hoá cho rằng màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, sự quyến rũ, nguy hiểm, phiêu lưu và bạo lực. Khi bạn cần bổ sung năng lượng tinh thần và động lực, màu đỏ sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng bình yên hoặc đang phấn khích thì màu đỏ sẽ không phù hợp với bạn. Khi dùng màu đỏ có thể xen lẫn các màu khác như màu trắng/ vàng/ đen để tạo ra sự dung hoà và không tác động đến tâm trạng của bạn

Màu lam

Màu xanh lam được rất nhiều người yêu thích trong việc vẽ tranh tường. Màu xanh lam tượng trưng cho sự dịu dàng, tĩnh lặng và ôn hoà bởi trong tự nhiên nó là màu của bầu trời và nước. Màu xanh lam thường đem lại cho chúng ta cảm giác trung thành, tin tường và thấu hiểu. Ngoài ra đây cũng là màu sắc phù hợp với cả nam và nữ giới. Bởi vậy trong nghệ thuật tranh tường màu xanh thường được chọn làm màu chủ đạo trong những bức vẽ phong cảnh dành để xoa dịu tâm hồn của chủ nhân ngôi nhà.

Màu xanh lục

Năng lượng từ màu xanh lục vô cùng tích cực vì nó giúp bạn sảng khoải và thư thả hơn, màu xanh lục cũng có tác dụng làm cho không gian căn phòng được mở rộng hơn. Nếu với một diện tích khiêm tốn, bạn nên sử dụng màu xanh lam để phá bỏ sự tù túng và bí bách, đem lại sự thoáng đãng cho căn phòng. 

Tuy nhiên, màu xanh lam lại không nên được sử dụng làm màu sắc chủ đạo ở những không gian quá rộng vì nó sẽ gây ra cảm giác trống trải và sợ hãi.Màu lục thường được dùng để vẽ tranh tường ở những vị trí như bếp hoặc phòng khách trong những ngôi nhà nhỏ. Đối với tranh tường, yếu tố màu sắc sẽ có ảnh hưởng đến con người và cuộc sống của bạn. Tuy nhiên điều quan trọng là thái độ sống yêu đời và tích cực của bạn sẽ giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc. Hãy tham khảo thêm thông tin về dịch vụ vẽ tranh tường tại website: hoangduc.vn nhé!

Xu hướng vẽ tranh tường được lựa chọn trang trí 

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay, dịch vụ vẽ tường 3d cũng nhanh chóng được biết đến và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Thêm vào đó, vẽ tường 3d cũng được nhiều khách hàng hiện nay tận dụng giúp tô điểm cho nhiều không gian kinh doanh, hay các mô hình đầu tư theo phong cách riêng thể hiện “gu”, “chất” của quán.

Và những mẫu tranh 3d đẹp mắt, màu sắc cũng mang đến sự hấp dẫn không thể chối từ cho các quán, giúp tăng lượng khách hàng đến hơn.

Loại tranh này giúp tận dụng để trang trí cho nhiều không gian khác nhau, thể hiện khả năng kết hợp vô cùng tinh tế giữa hội họa và những mảng tường vô hồn.

Ngày trước, chắc hẳn rằng mỗi lần muốn ngắm nghía những bức tranh bạn phải tìm đến các triển lãm, các phòng tranh.

Nhưng giờ đây, với các mẫu vẽ tường 3d được dàn dựng theo đúng sở thích, đúng phong cảnh, phù hợp thị hiếu phổ biến tại các nhà hàng, quán xá.

Giúp các bạn thoải mái check in “sống ảo” đăng facebook cùng như thỏa mãn thị hiếu của người dân hiện nay.

Một yếu tố nữa giúp vẽ tường 3d được người tiêu dùng đánh giá cao đó là tiết kiệm tối đa chi phí.

Với chất lượng tốt, dịch vụ nhanh gọn, đa dạng ý tưởng, giá cạnh tranh so với thị trường… Đây chắc hẳn là những ưu tiên hàng đầu giúp bất cứ ai cũng muốn sử dụng.

Vì sao Tranh tường Hoàng Đức được xếp hạng cao và nhiều người lựa chọn ?

Mỹ thuật Hoàng Đức nổi tiếng là đơn vị hàng đầu trong các dịch vụ vẽ tường 3d. nơi đây được khách hàng phản hồi là có nhiều mẫu tranh độc đáo, đa dạng, tinh tế.

Không những thế, hoangduc.vn cũng luôn cập nhật những ý tưởng sáng tạo mới, độc đáo phù hợp với xu hướng, thị hiếu mới nhất của người dùng.

Hãy liên hệ ngay với hoangduc.vn, để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ vẽ tường 3d giá rẻ, chất lượng cao!

Vẽ tường hiện đang là xu hướng phổ biến ở Việt Nam. Các bức tranh được họa sĩ vẽ trực tiếp lên tường nhà bạn, không chỉ mang lại nét đẹp cho không gian mà còn mang đến sự độc đáo, ấn tượng cho không gian của bạn.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến dịch vụ vẽ tường đẹp và giá cả hợp lý để giúp làm đẹp không gian của bạn. Với các họa sĩ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệp Hoangduc.vn cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ vẽ tường chuyên nghiệp, các họa sĩ của Hoangduc.vn sẽ mang thế giới nghệ thuật những bức tường của bạn với chất lượng sản phẩn tốt nhất, mẫu tranh tường đẹp, phong phú, giá tốt nhất.

Quy trình thực hiện để vẽ một bức tranh tường – Mỹ thuật Hoàng Đức

– Trước hết, cần khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này vô cùng quan trọng đối với kiến trúc sư họa sỹ của Solution và với khách hàng.

– Tiếp theo là xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế và trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Solution sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

– Thi công, sản xuất: Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Solution tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Những lợi ích của vẽ tranh tường tranh trí

Hiện nay, vẽ tranh tường trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc đổi không gian sống. Vậy điều gì khiến tranh tường được yêu thích đến như vây?

Mang tính thẩm mỹ cao

Vẽ tranh tường mang lại những tác phẩm sống động Vẽ tranh tường là được xem là một phần quan trọng trong bố cục chung của không gian nội thất. Vẽ tranh tường giá rẻ phải biết kết hợp giữa màu sắc và chất liệu chủ đạo của thiết kế nội thất để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà. 

Bên cạnh màu sắc sử dụng cho tranh tường,  tranh phong cảnh các họa sĩ còn mặc sức thể hiện sự sáng tạo theo yêu cầu của gia chủ với đủ các thể loại từ tranh tường thiên nhiên, tranh tường phố cổ, tranh phong thủy… Sự tinh sảo đó thể hiện qua màu sắc và đường nét.

Không gian đa dạng nhờ tranh tường

Vẽ tranh tường đẹp giúp người hoa sĩ được tự do thể hiện tại năng và sự sáng tạo với nhiều không gian, góc độ khác nhau như: Cầu thang, cột nhà, trần nhà, tường…. Trong đó, tường là nơi được tận dụng nhiều nhất vì diện tích rộng và dễ chiêm ngưỡng. Chỉ cần một diện tích nhỏ cũng có thể tạo ra bức tranh đẹp sinh động. Tuy nhiên, tùy trong từng không gian sẽ được trình bày khác nhau sao cho tương xứng với từng bố cục và đồ vật trang trí xung quanh.

Tranh tường đẹp được vẽ với chất liệu đa dạng

Đối với tranh tường bạn có thể sử dụng các chất liệu phong phú như: sơn nước,sơn dầu, sơn bột hoặc sơn acrylic. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn loại sơn riêng cho không gian của mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bề mặt được thể hiện để chọn chất liệu sơn phù hợp. Chẳng hạn như chỉ sử dụng sơn dầu đối với gỗ và sắt. Còn đối với tường xi măng thì cho phép sử dụng nhiều loại.

Rút ngắn thời gian thi công

Sử dụng vẽ tranh tường 3D để trang trí cho không gian trong nhà hoặc cửa hàng thì họa sĩ thường sẽ làm việc làm nhóm để nhanh chóng hoàn tất công việc. Bên cạnh diện tích thì thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào mức độ khó, dễ của các tác phẩm. Đối với những họa tiết tỉ mỉ, cầu kỳ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Gia chủ thể hiện sở thích, cá tính qua vẽ tường

Sử dụng tranh vẽ tường để trang trí, gia chủ có thể thỏa sức thể hiện cá tính của mình Không chỉ là giải pháp trang trí nội thất, vẽ tranh tường giá rẻ còn còn thể hiện phong cách, sự am hiểu cũng như sở thích và cá tính của chủ nhà. Những bức họa được vẽ lên tường không chỉ thể hiện tư tưởng, quan niệm phong thủy mà còn mang lại cho gia chủ niềm vui và sự may mắn trong cuộc sống.

Tranh tường bền bao lâu, bảo quản như thế nào hiệu quả

Những lưu ý quan trọng để tranh tường bền đẹp

Vẽ tranh tường đang là xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà hoặc không gian làm việc kinh doanh của mình. Nhiều người muốn tìm hiểu kỹ hơn về tranh tường và vấn đề được đặt ra nhiều nhất chính là phải làm sao để bức tranh được bền đẹp lâu dài nhất. Dưới đây là một số gợi ý để giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Chọn chất liệu vẽ tranh tường?

Rất nhiều chất liệu có thể được dùng để vẽ tranh tường. Chất liệu thường thấy nhất trong nghệ thuật vẽ tranh tường là Sơn dầu, sơn nước, sơn bột hoặc Acrylic. Tuỳ thuộc vào bề mặt vẽ, người vẽ mà có thể sử dụng loại sơn phù hợp. Đặc biệt lưu ý là chất liệu bề mặt và môi trường của bức tranh là gỗ, xi măng, sắt… Nếu bề mặt bức tranh là sắt và gỗ thì nên chọn sơn dầu, còn với về mặt tường xi măng lại vô cùng dễ, bạn có thể chọn bất kỳ loại sơn nào bạn thích Một chất liệu thường xuyên được sử dụng là sơn Acrylic, bởi đây là chất liệu gốc nước và rất bền. Bạn có thể chọn Acrylic để vẽ tranh tường ngoài trời hay trong nhà đề được. Ưu điểm của Acrylic là nó có thể chịu được nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt, không độc hại, độ phủ cao và mịn. Ngoài ra loại sơn này lại sạch, dễ lau chùi và không toả mùi khó chịu.

Chuẩn bị bề mặt và vẽ như thế nào?

Để có một bức tranh tường đẹp và bền màu chắc chắn bạn cần có một bề mặt sạch sẽ, tố nhất là tường mới được sơn xong. Người hoạ sỹ sẽ đánh giá bề mặt tường, chọn màu vẽ và pha sơn để có được màu sơn phù hợp. Cuối cùng cũng là khâu quan trọng nhất – hoạ sỹ sẽ vẽ trực tiếp lên tường bằng màu vẽ vừa pha. Sẽ mất từ 20-30 phút cho một bức vẽ hoàn chỉnh, tuy nhiên thời gian này còn phụ thuộc vào độ chi chiết và phức tạp của bức tranh cũng như khổ vẽ theo ý gia chủ.

Bảo quản tranh tường như thế nào

Một ưu điểm rất lớn của tranh tường là độ bền cao, tuy nhiên để tranh luôn giữ được màu sắc đẹp bạn vẫn cần chú ý bảo quản tranh tường tốt. Bạn cần thường xuyên lau chùi vệ sinh tranh để tranh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến tranh. Tuy nhiên bạn chỉ nên lau chùi tranh bằng nước, không nên dùng các loại dung môi hoặc chất hoá học để tẩy rửa vì rất có thể sẽ làm nhoè màu hoặc biến đổi màu sắc của tranh. Đặc biệt là không nên để trẻ em vẽ bậy hoặc dùng vật sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt tranh. Trên đây là những lưu ý quan trọng để bạn có được một bức tranh tường hoàn hảo và bền đẹp với thời gian. Tham khảo thêm tại website: hoangduc.vn nhé.

Ứng dụng phong thuỷ trong vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường phong thủy không chỉ mang lại sự tươi mới cho ngôi nhà, vẽ tranh tường với màu sắc phù hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Thông thường, nhiều người cho rằng vẽ tranh tường chỉ là vật trang trí nên phải làm sao phối hợp hài hòa với màu của tường. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề phong thủy khi dùng tranh tường để trang trí cũng được nhiều người quan tâm. 

Hiểu một cách đơn giản phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải thiện chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh. 

Chọn màu sắc vẽ tranh tường hợp mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn Hiểu biết các kiến thức phong thủy sẽ mang lại cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc vì xét về ý nghĩa sâu xa phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa trong cuộc sống xung quanh. 

Sự căng thẳng, ngột ngạt của cuộc sống cộng với việc điều kiện ánh sáng kém thì tranh tường là một giải pháp hoàn hảo. Nó đem lại cho bạn một cảm giác không gian thoáng mát, dễ chịu sau những buổi làm việc mệt mỏi. Chọn màu sắc vẽ tranh tường hợp mệnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. 

Theo phong thủy, mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng và màu ghi. Bên cạnh đó, Thổ sinh Kim nên những người này còn hợp với màu vàng hoàng thổ và màu nâu của đất. Ngoài ra mệnh kim còn không hợp với mệnh hỏa nên trong các bức tranh ta cần tránh màu đỏ, hồng và đặc biệt là không có lửa trong bức tranh. Nội thất và không gian sống dành cho người mệnh Mộc thường là sự mộc mạc và yếu tố tự nhiên chủ nghĩa. 

Nhiều người thường quan niệm không nên vẽ các loại thú dữ vì nó thể hiện sự hung hãn nhưng bên cạnh đó các loài thú dữ còn thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán. Có một điểm mà bạn cần lưu ý không nên vẽ các loài vật này trong phòng ngủ. Chính vì vậy, trước khi quyết định làm mới căn nhà của mình bằng tranh tường thì bạn có thể nghiên cứu thêm xem tuổi của mình hợp với con gì hay màu gì.

Lĩnh vực vẽ tranh tường của Hoangduc.vn:

Vẽ Tranh tường mần mon

Trái ngược với các trang trí bằng tranh treo tường như trước, hiện nay vẽ tường mầm non được lựa chọn hàng đầu để tổ điểm cho không gian. Vẽ tường không chỉ làm đẹp cho không gian trường lớp mà còn giúp các bé học hỏi về thế giới bên ngoài thông qua những bức tranh.

>> Xem chi tiết các công trình đã vẽ và chuyên mục: https://hoangduc.vn/tranh-tuong-mam-non/ 

Vẽ tranh tường ngoài trời

Xu hướng trang trí ngoài trường, tường bằng việc vẽ tranh lên tường được nhiều người quan tâm lựa chọn. .  Bởi phong cách vẽ đặc biệt, mang đậm tính nghệ thuật bên trong. 

Những bức tranh tường ngoài trời thường có màu sắc khá thật và bền màu với thời gian. Vì vậy, chúng thường được sử dụng để vẽ tranh trường mầm non, nhà hàng, quán cafe, gia đình,…

Xu hướng vẽ tường ngoài trời được nhiều người lựa chọn, vẽ ở các khu bể bơi, sân vườn, sân trường mầm non…

>> Xem chi tiết các công trình đã vẽ và chuyên mục:  https://hoangduc.vn/tranh-tuong-ngoai-troi/ 

Vẽ tranh tường phòng em bé

Các em bé rất cần có một phòng ngủ đẹp và thoải mái để giúp các em phát triển trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình. Vẽ tường phòng bé với các hình ảnh dễ thương và gần gũi và giúp trẻ cảm thấy yêu căn phòng của mình vừa kích thích phát triển các ý tưởng sáng tạo. Những bức tranh tường đẹp và ngộ nghĩnh sẽ là món quá ý nghĩa mà bố mẹ dành cho con.

Vẽ tranh tường cafe, quán karaoke

Vẽ tranh tường cho quán cafe đang trở nên phổ biến hiện nay. Cách vẽ tường tuy đơn giản nhưng lại mang hiệu quả thẩm mỹ và kinh tế cao, chính vì vậy đây là giải pháp trang trí hàng đầu được lựa chọn. Trang trí cho không gian quán café có thể là những bức tranh tường 3D hoặc là những hình ảnh đơn giản, ngộ nghĩnh. Mỗi phong cách trang trí đều mang lại giá trị thẩm mỹ và sự ấn tượng nhất định đối với khách hàng.

Xem chi tiết >> https://hoangduc.vn/tranh-tuong-quan-cafe/ 

Vẽ tranh tường phòng khách

Thời gian gần đây, vẽ tường phòng khách trở thành phong trào trang trí phổ biến tại Việt Nam. Những bức tranh đẹp sẽ tô điểm cho căn phòng của gai đình bạn trở nên lộng lẫy và ấm cúng hơn.

Xem chi tiết: https://hoangduc.vn/ve-tranh-tuong-phong-khach/ 

Tranh tường nội thất (văn phòng, nhà hàng, khách sạn…)

Tranh tường trang trí nội thất của văn phòng, nhà hàng, khách sạn là một phần rất quan trọng trong bố cục chung của không gian nội thất. Khi vẽ tranh tường giá rẻ phải biết phối hợp giữa màu sắc và chất liệu chủ đạo để tăng điểm nhấn cho không gian. Ngoài màu sắc của tranh tường cũng cần chú ý thêm màu sắc của các loại đèn xung quan để đảm bảo sự hài hòa, cân đối cho căn phòng.

Xem chi tiết: https://hoangduc.vn/tranh-tuong-van-phong/ 

Vẽ tường 3D

Vẽ tranh tường 3D mang lại không gian mới lạ và ấn tượng cho không gian. Tranh nghệ thuật nói chung và tranh tường 3D nói riêng là loại hình nghệ thuật đòi hỏi ý tưởng sáng tạo và sự tỉ mẩm của người họa sĩ. Để tạo ra một bức tranh tường 3D đẹp, người họa sĩ phải khéo léo vẽ trên từng chi tiết.

Vẽ tường theo yêu cầu

Với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn cho không gian. Không chỉ tạo ra những bức tranh tường đẹp, chúng tôi còn hướng đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Phân tích ưu nhược điểm của tranh tường và các loại vật liệu trang trí tường khác

Vẫn biết rằng mọi phép so sánh đều là khập khiễng, tuy nhiên bài viết chúng tôi đưa ra ưu nhược điểm của từng loại vật liệu trang trí tường như giấy dán tường, vải dán tường, tranh kính, gạch kính để các bạn tham khảo nhé:

Sơ với giấy dán tường, tranh tường đẹp có nhiều ưu điểm nổi bật

1. Độ bền

Ở tiêu chí này thì tranh vẽ tường thì tốt hơn giấy dán tường. Vẽ tranh tường có độ bền trên 7 năm trong khi đó, giấy dán tường chỉ được khoảng 2-3 năm do thời tiết nóng ẩm của Việt Nam cũng như chất lượng giấy dán.

2. Về tính nghệ thuật

Vẽ tranh tường có đặc điểm nổi bật về tính nghệ thuật. Sử dụng trang trí bằng cách này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo để tạo ra hình ảnh theo sở thích cá tính và hơn cả hình vẽ mang lại cũng mềm mại và chân thực hơn giấy dán tường rất nhiều.

Trong khi đó, giấy dán tường chỉ sử dụng các hình ảnh được in sẵn, có tính lặp đi lặp lại, gây sự nhàm chán và dễ gây ức chế về cảm xúc nếu phải tiếp xúc nhiều. Vì vậy, sẽ là sai lầm nếu bạn chọn giấy dán tường cho phòng ngủ hay các quán café, cửa hàng.

3. Sự tương thích với không gian của vẽ tranh tường

Sử dụng phương pháp tranh tường 3D, bạn có thể vẽ trên mọi khổ và kịch thước. Trong khi đó, giấy dán tường thường có khổ nhất định và bán theo mét. Điều này sẽ tạo nên nhược điểm cho phương pháp này, bởi vì các căn phòng thường rất đa dạng về kích thước và hình khối. Thậm chí nếu nhà bạn không được vuông, chắc chắn decor bằng giấy dán tường sẽ không được lung linh như trong catalogue. Hơn nữa vì phải mua theo khổ, mét, nên khi thi công, chắc chắn sẽ có những sự lãng phí nhất định.

Có thể vẽ tranh tường trên mọi không gian

4. Chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư ban đầu khi vẽ tranh tường 3D, dùng tranh sơn dầu sẽ đắt hơn so với giấy dán tường. Tuy nhiên, xét về chi phí sơ với thời gian sử dụng thì tranh tường lại rẻ hơn giấy dán tường rất nhiều.

Chi phí đầu tư cho vẽ tranh tường sẽ cai hơn so với giấy dán tường. Tuy nhiên, xét về thời gian sử dụng thì tranh tường lại rẻ hơn vì vẽ tranh tường bằng sơn Acrylic thì bức tường có độ bên trên 7 năm với khí hậu như ở Việt Nam. Trong khi đó, giất dán tường chỉ 2-3 năm.

Điều cấm kị về vẽ tranh tường trong nhà ai cũng nên biết

Hiện nay, cách trang trí cho ngôi nhà của bạn đang rất thịnh hành là vẽ tranh tường: chi phí cực kỳ hợp lý, không đắt đỏ lại mang đến giá trị nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn. Vậy khi quyết định sử dụng nghệ thuật vẽ tranh tườngcần chú ý 2 điều cấm kị sau. 

Nếu bạn đang cảm thấy phòng nhà mình thật sự đơn điệu, lỗi thời mà chưa có phương án trang trí gì đặc biệt? Không gian tù túng làm bạn cảm giác bực bội mỗi khi trở về? Bạn muốn trang trí, làm mới mẻ không gian nhà? 

Nếu đây là những nỗi niềm của bạn, thì hãy để dịch vụ vẽ tranh tường với những nét bút tinh xảo từ bàn tay tài hoa của các họa sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo nên phong cách mới lạ hơn. Tuy nhiên cần chú ý 2 điều cấm kị dưới đây.

Khi vẽ tranh tường cần cấm kỵ hình thú dữ và binh khí, vũ khí

Một lưu ý lớn nhất cần tránh khi vẽ tranh tường, là hình thú dữ và vũ khí vì chúng sinh ra sát khí, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ tinh thần, mặt khác có thể sẽ cản trở đến sự nghiệp công danh và tài lộc của gia chủ. 

Về mặt tâm lý những hình ảnh này sẽ gây ra cảm giác sợ hãi và thiếu an toàn cho gia chủ và những thành viên trong gia đình ảnh hưởng xấu đến tâm lý của những thành viên trong gia đình. 

Vì vậy, khi chọn vẽ tranh tường trang trí trong nhà, gia chủ chỉ nên chọn những bức tranh phong cảnh, mang lại cảm giác bình yên dịu dàng hoặc các loài động vật hiền hoà hoặc cao quý. Nếu muốn vẽ hình rồng, hổ, ngựa… bạn nên cân nhắc vẽ hướng đầu chúng bên ngoài phòng để tránh bị chúng uy hiếp.

Cấm kỵ vẽ tranh tường không phù hợp theo ngũ hành

Nhiều người thường bỏ qua yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc khi quyết định lựa chọn tranh vẽ tường, tuy nhiên đây lại là một yếu tố quan trọng giúp cho bạn lựa chọn bức tranh tường phù hợp với ngôi nhà của mình nhất. 

Đầu tiền về yếu tố màu sắc, khi vẽ tranh tường trang trí nhà, hãy chú trọng vào những màu sắc hợp mệnh của mình. Ví dụ nếu bạn mệnh mộc thì nên chọn vẽ tranh tường có màu sắc chủ đạo là xanh lục, mệnh kim nên chọn màu vàng, trắng… mệnh hoả sẽ hợp với màu đỏ, và mệnh thuỷ nên cân nhắc chọn màu xanh lam là phù hợp. 

Ngoài màu sắc, thì hình ảnh cũng nên phù hợp với bản mệnh của gia chủ, ví dụ nếu bạn mệnh hoả thì không nên lựa chọn những bức tranh phong cảnh về biển hay vùng sông nước… 

Vẽ tranh tường, tư vấn cách bày trí không gian nội thất cần chú ý loại bỏ ngay 2 điều cầm kị trên nhé. Hãy lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường tốt nhất cho gia đình bạn ngay hôm nay.

Top 8 đơn vị vẽ tranh tường uy tín hiện nay

Việt Architect Group – Vẽ tranh tường toàn quốc

Bạn đang cần tìm những thông tin về tranh tường cũng như đơn vị vẽ tranh tường đẹp,uy tín nhất? Nếu vậy, đừng bỏ lỡ bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé! Hiện nay, vẽ tranh tường được rất nhiều người lựa chọn cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Ngoài ra các khu vực quán cafe, nhà hàng hoặc trường mầm non được vẽ khá phổ biến.

https://kientrucsuvietnam.vn/tranh-tuong/

Mỹ thuật Hoàng Đức – Vẽ tranh tường uy tín chuyên nghiệp

Mỹ thuật Hoàng Đức chuyên vẽ tường đẹp. Với đội ngũ hoạ sĩ đào toạ bài bản nhiều kinh nghiệm, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ mang lại không gian tươi mới, hình ảnh sinh động, vẽ tường đẹp tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội hợp phong thủy còn mang lại niềm vui và cải biến cuộc sống của gia chủ.

https://hoangduc.vn/ve-tranh-tuong/

Vẽ Tranh tường sơn Phát

Trong xu thế Xã hội đang quay lại với phong trào tôn vinh những giá trị nghệ thuật từ bàn tay nghệ sỹ, các tác phẩm tranh vẽ tay sẽ mang lại sự sang trọng khác biệt trong ngôi nhà bạn. Tranh tường thường thể hiện kết hợp với các chất liệu được thể hiện trong các không gian mở có tính thư giãn, các khu phụ trợ như tường rào, tường phòng sinh hoạt, phòng bếp, khu vui chơi, phòng trẻ em, phòng Karaoke, quầy Bar…

Thông tin liên hệ:

Công ty MỸ THUẬT AN NAM luôn đặt chất lượng tranh vẽ lên hàng đầu chính vì điều này đã tạo nên thương hiệu tranh tường mỹ thuật ở khu vực phía Nam nói riêng trong suốt 12 năm qua và cả nước nói chung. Lần nữa kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Công ty MỸ THUẬT AN NAM Đia Chỉ: 47 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0975.477.035 Email: vusonphat@gmail.com Website: tranhtuongsonphat.com MST: 0310245352

Mỹ thuật Hồng Hạnh – Vẽ tranh tường uy tín chuyên nghiệp

Chắc hẳn quý khách hàng đã biết ngày nay nhu cầu sử dụng Tranh tường trang trí trong nhà là một điều không thể thiếu và ngày càng cần thiết nên từ đó sở thích treo tranh như thế nào của từng quý khách, Vẽ tranh tường Hồng Hạnh là sự lựa chọn tốt cho khách hàng

https://kientrucphongthuy.net/dich-vu-ve-tranh-tuong/

​​CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT HỒNG HẠNH 

Số 04 Cổng trường ĐHSP Nghệ Thuật TW 

Vẽ tranh tường Hancrop

Hiện nay nhu cầu vẽ tranh tường trang trí nội thất khá phổ biến. Đặc biệt là các công trình tranh tường tại các quán cafe, nhà hàng khách sạn, trường mầm non. Một không gian nội thất ấn tượng với những bức tranh tường độc đáo sẽ giúp cho chúng ta thấy thoải mái.

Thông tin liên hệ

Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP 

Địa chỉ: 57 Quang Trung – P. Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Vẽ tranh tường Thủ Đức

Chúng cũng có thể được sơn trên tường rào và cổng của các khu nghỉ dưỡng, cũng như sơn trên tường của phòng khách và phòng ngủ. Tranh tường mầm non có thể được vẽ trên tường của lớp học. 

Những ai đang sống tại TPHCM và cũng đam mê những bức tranh này và có nhu cầu thuê dịch vụ vẽ tranh tường mà chưa biết tìm ở đâu thì hôm nay top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Top 15 địa chỉ vẽ tranh tường tại TPHCM đẹp nhất với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý.

Vẽ tranh tường Pinter – Những mẫu tranh tường đẹp nhất

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.

Vẽ tranh tường Nhà Lee

Nội Thất Nhà Lee có một đội ngũ họa sĩ đam mê nghệ thuật vẽ tranh và đặc biệt là thích thể hiện những sản phẩm của mình lên tường. Trải qua bao nhiêu năm rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm hiện tại đội ngũ họa sỹ của chúng tôi tất cả đều có tay nghề cao. Có thể tự sáng tác market giêng cho khách hàng hoặc làm theo market sẵn có của khách hàng.

Báo giá vẽ tranh tường – Mỹ thuật Hoàng Đức – 2022

Hiện nay vẽ tường khá phổ biến, vì vậy cũng đi kèm là rất nhiều các đội hoạ sĩ khác nhau tham gia cung ứng dịch vụ, không phải công trình nào cũng đảm bảo chất lượng như quảng cáo, vì vậy các bạn hãy tham khảo kỹ các công trình đã thực hiện và đối chiếu với bảng báo giá. Bạn đang tìm hiểu bảng báo giá vẽ tranh tường để lựa chọn cho mình những đơn vị vẽ tranh tường phù hợp nhất đối với mình.

>> Tham khảo thêm bài viết: Giá vẽ tranh tường

hIrgqX1KO1hnu 6kPnJaXpdmGIVIe38csBChjOWs3sg f0iLLBWC39H7vReruLxLXLXHh7BSAXAWCln5NDCp4S1bqt9op3TUJuEhyJBMRfQF7FYGeWEn t85UOkYkpi nhgkNAgY Vẽ tranh tường phòng thờ

Tranh tường Hoàng Đức với mức chi phí hợp lý và đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp với đôi tay tài ba sẽ vẽ cho bạn những bức tranh theo ý của bạn, mang lại cho bạn một không gian đầy sức sống với những bức tranh ý nghĩa đẹp mắt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.