Những ưu điểm của vẽ tranh tường

2 Tháng Mười Một 2015
3812 Views

Hiện nay, vẽ tranh tường trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc đổi không gian sống. Vậy điều gì khiến tranh tường được yêu thích đến như vây?
1. Mang tính thẩm mỹ cao

Vẽ tranh tường mang lại những tác phẩm sống động

Vẽ tranh tường là được xem là một phần quan trọng trong bố cục chung của không gian nội thất. Vẽ tranh tường giá rẻ phải biết kết hợp giữa màu sắc và chất liệu chủ đạo của thiết kế nội thất để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà. Bên cạnh màu sắc sử dụng cho tranh tường,  tranh phong cảnh các họa sĩ còn mặc sức thể hiện sự sáng tạo theo yêu cầu của gia chủ với đủ các thể loại từ tranh tường thiên nhiên, tranh tường phố cổ, tranh phong thủy… Sự tinh sảo đó thể hiện qua màu sắc và đường nét.

2. Không gian đa dạnh nhờ tranh tường
Vẽ tranh tường đẹp giúp người hoa sĩ được tự do thể hiện tại năng và sự sáng tạo với nhiều không gian, góc độ khác nhau như: Cầu thang, cột nhà, trần nhà, tường…. Trong đó, tường là nơi được tận dụng nhiều nhất vì diện tích rộng và dễ chiêm ngưỡng. Chỉ cần một diện tích nhỏ cũng có thể tạo ra bức tranh đẹp sinh động. Tuy nhiên, tùy trong từng không gian sẽ được trình bày khác nhau sao cho tương xứng với từng bố cục và đồ vật trang trí xung quanh.

3. Tranh tường đẹp được vẽ với chất liệu đa dạng
Đối với tranh tường bạn có thể sử dụng các chất liệu phong phú như: sơn nước,sơn dầu, sơn bột hoặc sơn acrylic. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn loại sơn riêng cho không gian của mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bề mặt được thể hiện để chọn chất liệu sơn phù hợp. Chẳng hạn như chỉ sử dụng sơn dầu đối với gỗ và sắt. Còn đối với tường xi măng thì cho phép sử dụng nhiều loại.

4. Rút ngắn thời gian thi công
Sử dụng vẽ tranh tường 3D để trang trí cho không gian trong nhà hoặc cửa hàng thì họa sĩ thường sẽ làm việc làm nhóm để nhanh chóng hoàn tất công việc. Bên cạnh diện tích thì thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào mức độ khó, dễ của các tác phẩm. Đối với những họa tiết tỉ mỉ, cầu kỳ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

5. Gia chủ thể hiện sở thích, cá tính qua vẽ tường

ve-tranh-tuong-1

Sử dụng tranh vẽ tường để trang trí, gia chủ có thể thỏa sức thể hiện cá tính của mình

Không chỉ là giải pháp trang trí nội thất, vẽ tranh tường giá rẻ còn còn thể hiện phong cách, sự am hiểu cũng như sở thích và cá tính của chủ nhà. Những bức họa được vẽ lên tường không chỉ thể hiện tư tưởng, quan niệm phong thủy mà còn mang lại cho gia chủ niềm vui và sự may mắn trong cuộc sống.

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *