Nguồn gốc của vẽ tranh tường

31 Tháng Mười 2015
4098 Views

Vẽ tranh tường là một loại hình nghệ thuật trang trí, trong đó người họa sĩ dùng sơn để vẽ lên tường và tạo sự đặc biệt cho bức tường. Phương pháp này mang lại màu sắc tươi tắn và độ bền cao. Những năm gần đây, loại hình nghệ thuật này cũng đang phổ biến tại Việt Nam.

Vẽ tranh tường sẽ là cơ hội để gia chủ có thể chọn lựa những hình ảnh độc đáo, ấn tượng cho căn phòng của mình. Vẽ tranh tường nghệ thuật hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các quán bar, karaoke, vẽ tranh tường quán cà phê, các trường mầm non hay phòng khách, phòng ngủ. Thay vì bức tường một màu đơn điệu, sẽ là bức tranh nghệ thuật sinh động.


Vẽ tranh tường đẹp có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Từ xa xưa, các nước nghệ thuật hội họa ở các nước phương Tây được ra đời từ rất sớm. Với lịch sử phát triển của mình, hội họa đã phát triển lớn mạnh từ khoảng thế kỉ XIV. Từ xa xưa, người ta sử dụng nghệ thuật hội họa, điêu khắc để trang trí cho cung điện lâu đài hay các đồ vật phục vụ cho Hoàng Gia. Về sau, môn nghệ thuật này phát triển rộng rãi và được nhiều tầng lớp ưa chuộng. Hiện nay, ở các nước phương Tây, nghệ thuật hội họa, điêu khắc được ứng dụng như một điều không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc, nội thất của các công trình xây dựng.
Nhờ những ưu điểm vượt trội, vẽ tranh tường 3d trở thành loại hình trang trí được ưa chuộng nhất trong thiết kế kiến trúc, nội thất. Thay vì sử dụng các sơn màu đơn điệu, nhàm chán thì chủ nhà có thể thông qua tranh tường để thể hiện cá tính, phong cách và sự khác biệt.

ve-tranh-tuong-2

Hiện tại dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ tại Hà Nội của Hoàng Đức đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy nhấc điện thoại vào gọi: 0969 633 886 để được tư vấn tốt nhất

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *