Không gian sống độc đáo hơn với vẽ tranh tường 3D

22 Tháng Mười Hai 2015
2314 Views

Các họa sĩ sẽ vẽ tranh tường 3D trực tiếp lên bức tường nhà bạn, nó không chỉ giúp cải thiện không gian sống mà còn đưa cả thế giới nghệ thuật vào nhà của bạn.
Vẽ tranh tường giá rẻ và sản phẩm chất lượng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình Hoangduc.vn đảm bảo sẽ làm cho không gian của bạn trở nên mới lạ, độc đáo.
Vẽ tranh tường 3D với các chủ đề khách nhau từ đơn giản đến phức tạp, tự hiện đại đến cổ điển với sự chuyên nghiệp và sáng tạo của mình chúng tôi luôn tin sẽ đáp ứng những yêu cầu khác nhau của Quý khách hàng.

12319584_929426303794018_371097361_n
Với sự đam mê và sáng tạo của mình chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bởi vậy, mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của người họa sĩ. Không chỉ vẽ tranh tường đẹp chúng tôi còn mang lại sự khác biệt và độc đáo cho không gian của bạn. Hoangduc.vn luôn tự hào khi mang đến dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ giúp tô điểm màu sắc cho không gian sống của khách hàng.

12325207_929426313794017_1597238546_n
Có thể thấy vẽ tranh tường 3D hiện đang trở thành xu thế trang trí phổ biến trong đời sống hiện đại. Chúng ta có thể thấy tranh tường 3D ở khắp mọi nơi như: Nhà hàng, khách sạn, công ty… Mỗi một không gian lại tận dụng và khai thác tranh 3D theo chiều hướng riêng để làm công cụ hút khách.
Vẽ tranh tường 3D sẽ được các họa sĩ vẽ trực tiếp lên tường và được thực hiện thành nhiều công đoạn. Người họa sĩ phải dày công và tốn nhiều thời gian mới có thể hoàn thiện tác phẩm của mình. Khâu đầu tiên cần chọn màu sơn phù hợp để hiệu ứng 3D phát huy hiệu quả nhất. Kể cả gạch lát sàn cũng cần tương xứng với đề tài trang trí mà chủ nhân hướng đến.

tranh tuong van phong (3)
Một không gian 3D sống động và chân thực đến từng chi tiết thì còn gì tuyệt vời hơn. Một bức tranh thiên nhiên với cây cỏ, hoa lá và các loài vật sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng đến với khác hàng với những bức tranh tường chân thực và sống động với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *