Điểm qua 4 dạng tranh sơn dầu được yêu thích hiện nay

7 Tháng Sáu 2017
2909 Views

Giống như những hiện vật dùng để trang trí cho không gian nhà ở, những bức tranh sơn dầu trên nền tường trắng luôn thu hít người nhìn vì vẻ đẹp và ý nghĩa mà nó mang lại. Từ những nét vẽ mang phong cách cổ điển đến hiện đại, những nét vẽ trên bức tranh sơn dầu sẽ khiến từng không gian trở nên độc đáo hơn.
Có rất nhiều mẫu tranh sơn dầu được sử dụng để trang trí cho không gian thêm trang trọng, đẹp mắt, có thể kể đến một số dạng tranh sơn dầu được nhiều người yêu thích và lựa chọn như:
Tranh sơn dầu về các loại hoa
Vẻ đẹp của những loài hoa luôn là cảm hứng bất diệt của các họa sĩ vẽ tranh sơn dầu, mỗi loài hoa lại mang đến một ý nghĩa khác nhau: sự tinh khiết, cao sang, đáng yêu, cao quý, thiêng liêng… Tranh sơn dầu về các loại hoa được khá nhiều người sành chơi tranh ưa chuộng tranh lựa chọn để điểm thêm vào trang trí cho căn phòng của gia đình mình. Tranh sơn dầu về các loại hoa không chỉ đẹp mà còn mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

MD (10)
Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê
Có thể nói những bức vẽ tranh sơn dầu về phong cảnh làng quê đã tái hiện phần nào hình ảnh của làng quê Việt Nam khiến nhiều người càng yêu và quý mến nơi mình sinh ra hơn. Những bức tranh sơn dầu về phong cảnh quê hương luôn mang lại cảm giác dịu dàng, gần gũi, hiền hậu và xinh tươi, khiến cho mỗi khi ngắm nhìn một bức tranh sơn dầu giá rẻ sẽ khiến cho người đối diện thấy hạnh phúc ngập tràn, cảm giác yêu quê hương mình được thể hiện mãnh liệt hơn.

Tranh sơn dầu

Tranh Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Tranh sơn dầu chân dung
Những bức tranh sơn dầu chân dung đã xuất hiện khá lâu trên thế giới, nó được treo trong những gia đình quý tộc, vua chúa phương Tây và nhiều gia đình khá giả, yêu tranh khác. Thông thường là những bức tranh được vẽ khắc họa lại chân dung gia chủ để hình ảnh của họ có thể tồn tại cùng năm tháng.
Với những bức tranh sơn dầu chân dung, người xem luôn thấy được cái tâm của người họa sĩ, nó thể hiện trên hình ảnh, nét mặt, cảm xúc của nhân vật trong tranh. Mỗi họa sĩ sẽ có cách thể hiện và biểu đạt nghệ thuật của mình một cách riêng biệt nhưng tất cả đều mang đến một ý nghĩa đó là khắc họa hình ảnh một nhân vật một cách chân thực và sinh động nhất.

DQ (48)
Tranh sơn dầu phong thủy
Tranh sơn dầu phong thủy là loại tranh kết hợp giữa vẻ đẹp và phong thủy, ngoài việc trang trí những bức tranh này còn thể hiện tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia chủ. Tùy từng người với tuổi và mệnh khác nhau sẽ phù hợp với loại tranh phù hợp với họ. Khi đã sở hữu cho mình những bức tranh như vậy, chủ nhà sẽ cảm thấy yên tâm hơn, ngôi nhà cũng trở nên đẹp hơn với tác phẩm nghệ thuật này.

PG (9)
Trên đây chỉ là 4 trong số rất nhiều những dạng tranh mà bạn thấy ở những quầy bán tranh sơn dầu. Nếu muốn sử hữu một bức tranh đầy ý nghĩa và đẹp mắt như vậy, hãy liên hệ ngay với dịch vụ vẽ tranh sơn dầu Hoangduc.vn qua số điện thoại: 0969.633.886 hoặc 0972.534.300 nhé!

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *