Bật mí cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

4 Tháng Một 2016
4012 Views

Theo phong thủy, người mệnh Thổ sẽ hợp với vẽ tranh tường tông màu vàng, vàng đất. Chính vì vậy, đây là hai gam màu tranh tường chủ đạo để gia chủ thuộc mệnh Thủy nên chọn để trang trí.

tranh tuong van phong (1)
Trang trí bằng tranh sơn dầu giá rẻ không còn xa lạ đối với nhiều gia đình hiện nay. Chọn tranh phù hợp với mệnh sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Để chọn tranh cho người mệnh Thổ, trước tiên hãy tìm hiểu về tính cách của những người thuộc mệnh này nhé.
Những người thuộc mệnh Thổ sẽ vào các năm như: 1960 – 1961; 1968 – 1969; 1976 – 1977; 1990 – 1991; 1998 – 1999; 2006 – 2007.
Đa phần người mệnh Thổ có tính cách giản dị, khiêm tốn và không thích phô trương. Chính những phẩm giá đó cùng bản lĩnh vững vàng khiến họ được đánh giá cao.

TP (10)
Người mệnh Thổ còn là tip người mang đến sự hòa hợp cho mọi người nhờ sự khéo léo trong cách ứng xử. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ thường rất chăm chỉ, đáng tin cậy và có trách nhiệm.
Người mệnh Thổ nên sử dụng những tranh sơn dầu tông màu vàng, vàng đất, nâu đất, bên cạnh đó, có thể có hợp cùng màu đỏ, màu tím. Người mang mệnh này tuyệt đối không nên dùng màu xanh.

Tranh tuong nha hang (22)
Cách chọn tranh sơn dầu phong thủy cho người mệnh Thổ
Việc lựa chọn tranh sơn dầu phong thủy rất được nhiều người coi trọng. Theo quan niệm phong thủy, trong nền văn hóa cổ xưa màu vàng là màu của sức mạnh, duy trì sự sống, nó tạo cảm giác sáng sửa, trường thọ và huyền bí. Tường sơn phòng và các vật dụng trang trí màu vàng luôn tỏa ra niềm vui và sự hào hứng. Ngoài ra, vàng của kim loại tạo nên sự cao quý, giàu sang. Chọn tranh sơn dầu đẹp và hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn và sự vui vẻ cho gia chủ.

Tranh tuong nha hang (21)
Theo theo phong thủy, màu và đỏ đều là màu kích thích. Hai màu này góp phần mang lại sự tích cực và trạng thái hưng phấn cho con người. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ mang lại năng lượng dồi dào hơn có thể coi là tính dương rất mạnh. Do vậy, trong phòng ngủ bạn không nên sử dụng quá nhiều màu vàng. Chọn tranh sơn dầu đẹp nên chọn có những tông màu nhẹ nhàng của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Ngoài ra bạn nên pha phối thêm các màu sắc khác để hài hòa âm dương trong phòng.
Treo tranh sơn dầu giá rẻ tĩnh vật hay tranh phong cảnh với tông màu nâu và màu kem có tác dụng tốt trong phòng ngủ cho người mệnh Thổ vì nó gợi cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.

Tranh tuong nha hang (14)
Trong quá trình thiết kế ngôi nhà, nếu chưa đáp ứng được các yêu cầu về tranh phong thủy, gia chủ mệnh Thổ có thể dùng nhiều cách để dung hòa nó. Trang trí bằng cách vẽ tranh tường giá rẻ, tranh sơn dầu phong thủy ngoài ra có thể thêm những vật dụng như thảm, hay các đồ vật có màu sắc, chất liệu tương sinh cho bạn.
Chúng tôi hi vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những kiến thức nhất định về cách chọn tranh sơn dầu phong thủy cho người mệnh Thổ. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn tận tình nhất.

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *