2 điều cấm kị về vẽ tranh tường trong nhà ai cũng nên biết

16 Tháng Tám 2020
644 Views

Hiện nay, cách trang trí cho ngôi nhà của bạn đang rất thịnh hành là vẽ tranh tường: chi phí cực kỳ hợp lý, không đắt đỏ lại mang đến giá trị nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn. Vậy khi quyết định sử dụng nghệ thuật vẽ tranh tường cần chú ý 2 điều cấm kị sau.

Nếu bạn đang cảm thấy phòng nhà mình thật sự đơn điệu, lỗi thời mà chưa có phương án trang trí gì đặc biệt? Không gian tù túng làm bạn cảm giác bực bội mỗi khi trở về? Bạn muốn trang trí, làm mới mẻ không gian nhà? Nếu đây là những nỗi niềm của bạn, thì hãy để dịch vụ vẽ tranh tường với những nét bút tinh xảo từ bàn tay tài hoa của các họa sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo nên phong cách mới lạ hơn. Tuy nhiên cần chú ý 2 điều cấm kị dưới đây.

Vẽ tranh tường 3D giá rẻ tại Hà Nội

1. Khi vẽ tranh tường cần cấm kỵ hình thú dữ và binh khí, vũ khí

 

Một lưu ý lớn nhất cần tránh khi vẽ tranh tường, là hình thú dữ và vũ khí vì chúng sinh ra sát khí, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ tinh thần, mặt khác có thể sẽ cản trở đến sự nghiệp công danh và tài lộc của gia chủ.

Về mặt tâm lý những hình ảnh này sẽ gây ra cảm giác sợ hãi và thiếu an toàn cho gia chủ và những thành viên trong gia đình ảnh hưởng xấu đến tâm lý của những thành viên trong gia đình.

Vì vậy, khi chọn vẽ tranh tường trang trí trong nhà, gia chủ chỉ nên chọn những bức tranh phong cảnh, mang lại cảm giác bình yên dịu dàng hoặc các loài động vật hiền hoà hoặc cao quý. Nếu muốn vẽ hình rồng, hổ, ngựa… bạn nên cân nhắc vẽ hướng đầu chúng bên ngoài phòng để tránh bị chúng uy hiếp.

vẽ tranh tường phòng ngủ tại hà nội

2. Cấm kỵ vẽ tranh tường không phù hợp theo ngũ hành

Nhiều người thường bỏ qua yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc khi quyết định lựa chọn tranh vẽ tường, tuy nhiên đây lại là một yếu tố quan trọng giúp cho bạn lựa chọn bức tranh tường phù hợp với ngôi nhà của mình nhất.

Đầu tiền về yếu tố màu sắc, khi vẽ tranh tường trang trí nhà, hãy chú trọng vào những màu sắc hợp mệnh của mình. Ví dụ nếu bạn mệnh mộc thì nên chọn vẽ tranh tường có màu sắc chủ đạo là xanh lục, mệnh kim nên chọn màu vàng, trắng… mệnh hoả sẽ hợp với màu đỏ, và mệnh thuỷ nên cân nhắc chọn màu xanh lam là phù hợp.

Ngoài màu sắc, thì hình ảnh cũng nên phù hợp với bản mệnh của gia chủ, ví dụ nếu bạn mệnh hoả thì không nên lựa chọn những bức tranh phong cảnh về biển hay vùng sông nước…

Vẽ tranh tường, tư vấn cách bày trí không gian nội thất cần chú ý loại bỏ ngay 2 điều cầm kị trên nhé. Hãy lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường tốt nhất cho gia đình bạn ngay hôm nay.

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *